Bạn đang ở đây

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay nội địa giá rẻ, Các hãng hàng không khai thác chặng bay nội địa việt nam hiện tại : Vietnam airline, Vietjet air, Jetstar,  Với việc tạm ngừng hoạt động của hàng hàng không air mekong. Việc khai thác đường bay nội địa chỉ còn ba hãng kể trên.

 

Giá Vé máy bay nội địa hiện tại khá hợp lý với các chặng bay phổ biến như : Hà Nội - Đà nẵng, Hà Nội - Sài Gòn, Hải Phòng - Sài Gòn... Với sự hoạt động liên tục của hai hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar, một số chặng bay giá vẫn khác cao do chỉ có Vietnam Airlines khai thác như: Sài Gòn - Côn Đảo

Hiện nay có rất nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra của cả ba hãng như Vietnam Airline, Vietjet, và Jetstar. Bạn có thể săn được những chiếc vé máy bay chỉ từ 9000 đồng từ Vietjet, 11.000 đồng từ Jetstar. Còn Vietnam Airlines luôn giảm giá chặng bay còn 499.000 đồng cho các chặng nội địa vào các dịp chào đón mùa xuân, hè, thu. 

Ngoài ra thời điểm Tết, các hãng luôn mở thêm lượt bay để phục vụ hành khách trong thời gian cao điểm. Đặt vé máy bay Tết của Flyvietnam để đón một cái Tết ấm cúng bên gia đình.

Đặt vé máy bay tại Flyvietnam!

Đặt vé máy bay tại Flyvietnam, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều tiện ích cho việc đặt vé của bạn thuận lợi, nhanh chóng nhất. Có thể kể tới một số chức năng như: Tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé của các hãng hàng không, đặt vé trên website, thanh toán trực tuyến... Để đặt vé trực tuyến, cung cấp cho chúng tôi thông tin về lịch trình của bạn, bao gồm điểm đi, điểm đến, thời gian xuất phát, thời gian trở về (với vé khứ hồi) và số lượng hành khách sau đó nhấp chọn Tìm chuyến bay. Hệ thống sẽ tiến hành tìm kiếm vé máy bay nội địa khắp các hãng hàng không khai thác tuyến bay trong nước và hiển thị bảng giá vé để bạn thoải mái lựa chọn những tấm vé phù hợp nhất với ngân sách và lịch trình của bạn. Có rất nhiều hình thức đặt vé đa dạng cho bạn lựa chọn như: đặt vé trực tuyến, mua vé trực tiếp tại văn phòng hoặc gọi tới số 0936 309 800 để đặt vé.