Bạn đang ở đây

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

1.Du lịch khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang  tại Én Việt

 

Du lịch Nha Trang từ lâu đã nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan thú vị như các hoàn đảo với các bãi tắm đẹp, hoang sơ, tháp cham cổ kín và nên ẩm thực đa dạng và hấp dẫn từ miền biển. Hành khách có nhu cầu di chuyển hay đi lại bằng vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đến các địa điểm khác có thể liên hệ và đặt mua ngay cho mình tấm  vé máy bay giá rẻ từ đại lý vé máy bayNghitamtours. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình, hành khách khi đế với đại lý vé máy bay Nghitamtours hành khách hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang.

2.Những địa điểm du lịch lý tưởng khi đặt vé máy báy đi Nha Trang.

a. Chùa Long Sơn :

Chùa Long Sơn hay còn gọi là Chùa Phật trắng trước có tên là Đăng Long Tự là địa điểm không thể thiếu khi bạn đặt vé máy bay đi Nha Trang, tọa lạc tại số 22 đường 23 tháng 10, phường Phương Sơn, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, dưới chân đồi Trại Thủy, Nha Trang. Ngôi chùa này được xây dựng cách đây hơn một trăm năm, trải qua nhiều lần trùng tu, và đến nay là ngôi chùa nổi tiếng nhất tỉnh Khánh Hòa (Việt Nam).Chùa Long Sơn do nhà Hoà thượng Thích Ngộ Chí (sinh năm 1856), húy thượng Phổ hạ Trí, thế danh là Nguyễn Tám Văn Nghi, theo dòng Thiền Lâm tế đời thứ 39 khai sơn sáng lập năm 1886 với tên gọi là Đằng Long tự. Ban đầu chùa chỉ là một căn nhà tranh nằm tại đỉnh đồi Trại Thủy(nơi đặt tượng Phật trắng hiện nay). Năm 1990, chùa bị sập sau một cơn bão, nên Tổ khai sơn quyết định dời xuống chân núi và đổi tên chùa thành Long Sơn tự.

b) Tháp Bà Ponaga :

 Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang  bạn hãy ghé thăm Yang Po Inư Nagar ( tên đầy đủ là Po Inư Nagar, hay còn gọi là Po Nagar) là ngôi đền Chăm Pa nằm trên đỉnh một ngọn đồi nhỏ cao khoảng 10-12 mét so với mực nước biển, ở cửa sông Cái (sông Nha Trang) tại Nha Trang, cách trung tâm thành phố khoảng 2 km về phía bắc, nay thuộc phường Vĩnh Phước. Tên gọi "Tháp Po Nagar" được dùng để chỉ chung cả công trình kiến trúc này, nhưng thực ra nó là tên của ngọn tháp lớn nhất cao khoảng 23 mét. Ngôi đền này được xây dựng trong thời kỳ đạo Hindu (Ấn Độ giáo) đang cường thịnh khi Chăm pa trong giai đoạn có tên gọi là Hoàn Vương Quốc, vì thế tượng nữ thần có hình dạng của Umar, vợ của Shiva.a

c) Dinh Bảo Đại :

Xin giới thiệu các bạn địa điểm thứ 3 đó là Dinh Bảo Đại là một trong những thắng cảnh và di tích lịch sử khi đặt vé máy bay đi  Nha Trang. Dinh Bảo Đại là một danh từ thường thấy của người Việt Nam dùng để chỉ các dinh thự được Bảo Đại sử dụng làm nơi làm việc, nghỉ ngơi trong thời gian ông làm Hoàng đế Đại Nam rồi Quốc trưởng Quốc gia Việt Nam. Các dinh thự này đều có kiến trúc kiểu Pháp rất hài hòa, nằm rải rác tại các điểm danh thắng của Việt Nam. Hầu hết chúng hiện nay đều được sử dụng làm điểm tham quan du lịch.

3.Phương châm của đại lý vé máy bay của chúng tôi

Với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng của đại lý vé máy bay Nghitamtours, hành khách khi đặt mua    vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang  tại đại lý vé máy bay Nghitamtours sẽ được hưởng những lợi ích tốt nhất cũng như các thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất từ đại lý Nghitamtours. Với nhu cầu du lịch ngày càng cao, để tìm và sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ và chất lượng là một trong những buâng khuâng cho những hành khách có nhu cầu du lịch hay đi lai bằng đường bay. Hiểu biết những đều đó, hành khách khi đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang tại đại lý vé máy bay Nghitamtours, quý hành khách hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc đặt mua vé máy bay. 

4.Kinh nghiệm của Nghitamtours

Đại lý vé máy bay Nghitamtours với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Để sở hữu được tấm vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang, hành khách khi đặt vé tại đại lý vé máy bay Nghitamtours sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết khi đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang, thông tin về lịch trình bay hoặc các thông tin về quy định trong việc đổi trả vé từ các hãng hàng không. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của đại lý vé máy bay Nghitamtours, những thông tin mà quý hành khách thắc mắc sẽ được cung cấp đầy đủ và chính xác nhất đến cho quý hành khách.
 
 Với các cách thức đặt vé linh hoạt và thanh toán đa dạng, hành khách sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian trong việc đặt mua vé máy bay đi Nha Trang tại đại lý vé máy bay Nghitamtours. Hành khách có thể trực tiếp đặt vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đại lý vé máy bay Nghitamtours, hành khách ũng có thể gôi điện thoại trực tiếp để đặt vé và được tư vấn tận tình, hoặc có thể truy cập vào trang wed trực tuyến của đại lý vé máy bay Nghitamtours để đặt vé và theo dõi các thông tin khuyến mãi và các chương trình khuyến mãi khác từ đại lý Nghitamtours.
 
Liên hệ hotline: 0936309800